BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES THỦ THIÊM – 0946274444

BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES THỦ THIÊM – 0946274444
5 (100%) 1 vote

Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán

Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm đang rất được quan tâm bởi đây là dự án căn hộ được coi là đáng sống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Năm 2015, tập đoàn Vingroup được sự chấp thuận xây dựng dự án nhà ở căn hộ tại Vinhomes Thủ Thiêm thuộc khu vực chức năng số 1 với tổng diện tích  toàn bộ là 170.000m2, và khu tài chính này được coi như trái tim của Thủ Thiêm trong tương lai. Ngay tại đây, một khu thương mại dịch vụ tổng hợp có đa chức năng Vinhomes Thủ Thiêm khác ở tại khu số 6, cũng nằm trong quy hoạch của Thủ Thiêm, và dự án có tổng diện tích lên đến những 79.000m2 cũng đã được chỉ định Vingroup –  nhà đầu tư này thực hiện. Với quyết định này thì tập đoàn Vingroup sẽ phải tự trang trải chi phí thuê các đơn vị tư vấn của quốc tế về để nghiên cứu thiết kế và lập quy hoạch chi tiết 1/500 của cả hai dự án nêu trên làm sao cho phù hợp nhất với bản đồ quy hoạch 1/2000 đã được Thành phố duyệt và trình lên cơ quan quản lý liên quan xem xét.

bang-gia-vinhomes-thu-thiem

Dự án căn hộ vinhomes Thủ Thiêm này được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đẹp nằm trải dài bên hướng đông của bờ sông Sài Gòn đối diện với quận 1, đây là nơi được coi là thiên đường trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích lên đến gần 657 ha, và với việc chọn cho gia đình một căn hộ ở đây bạn sẽ không phải lo thiếu thốn bất cứ thứ gì. Xung quanh các căn hộ là các trung tâm thương mại lớn, siêu thị và chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút đi xe để đến các trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao…

Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm xây dựng dựa trên những yếu tố nào?

Bởi khu đô thị mới Vinhomes Thủ Thiêm được tọa lạc ngay tại phân khu 1, là một trong tổng thể tám phân khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm này. Dự án này nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, và sau khi hoàn thành tổng thể thì khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với một số tuyến đường lớn như là: đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường mới nối từ quận 1 đến quận 2 Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn được kết nối với đại lộ vòng cung và đường Trần Văn Khê. Đối diện với dự án này là khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden River nằm tọa lạc tại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ vì vị thế hấp dẫn của mảnh đất vàng này trên bán đảo Thủ Thiêm mà chương trình mới là khu khép kín Dự án Vinhomes tại Thủ thiêm còn hội tụ đầy đủ các tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới nữa. Là một trong những dự án của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, một trong các công trình mang tính trọng điểm chiến lược của Thành phố Hồ Chí Minh và với mong muốn biến nơi đây sẽ trở thành trung tâm dịch vụ, tín dụng và trao đổi hàng hóa cao cấp trong tương lai. Ngoài ra sẽ đồng thời thúc đẩy khu phía Đông thành phố Hồ Chí Minh trở thành một điểm sáng cho sự phát triển năng động và sầm uất nhất. Với bề ngang rộng và một vị trí thuận lợi thì khu khép kín Thủ Thiêm này đang đón nhận nguồn tiền bỏ vốn sinh lời lớn nhất trong và ngoài nước với những sự chuyển biến cao nhất về mặt cơ sở giao thông. Và trong tương lai không xa nữa, dự án này chính là một khu dân cư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng tương lai một cuộc sống trọn vẹn hơn cùng với các cơ hội đầu tư sinh lời cao bởi vì tiềm năng phát triển lớn của các quy chế đã có sẵn.

Khu căn hộ này nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch giống như là một khu trung tâm kinh tế tài chính và dịch vụ thương mại cao cấp thuộc thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Và Ban quản lý Thủ Thiêm có hẳn một trung tâm để xúc tiến đầu tư, kêu gọi vốn đầu tư vào cho khu đô thị này. Từ cuối tháng 4/2015 dự án đầu tiên trong nhóm dự án Vinhomes tại Thủ Thiêm đã được bắt đầu khởi công xây dựng, nó bao gồm 4 tuyến đường chính tại khu này.

Tuy nhiên các thông tin trên chỉ mang tính chất là tham khảo. Mọi thông tin mới nhất về dự án căn hộ và các dự án của tập đoàn Vingroup sẽ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Quý khách quan tâm đến bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hoặc thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để có thể cập nhật thông tin mới nhất của dự án.

Quý vị vui lòng nhập thông tin để nhận cập nhật những thông tin mới nhất từ Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Hotline: 0946.27.4444