Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Mặt Bằng – Bảng Giá – Chính Sách

Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Mặt Bằng – Bảng Giá – Chính Sách
4.19 (83.75%) 16 votes

Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm

Hiện nay dự án Vinhomes Thủ Thiêm là một trong số ba dự án mua bán nhà ở lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch sẽ là khu dân cư mới thông suốt và đa dạng một số chức năng. Là nơi được đánh giá là đáng sống nhất tại TP Hồ Chí Minh. Vừa hiện đại vừa đáp ứng hài hòa thiên nhiên.

Tọa lạc tại trung tâm của khu biệt lập Thủ Thiêm với chức năng chính gồm thể thao và giải trí. Cùng với việc phát triển một vài khu chức năng sẽ góp phần mang đến động lực to lớn và sẽ thu hút được dầu tư vào các khu chức năng khác ở khu khép kín Thủ Thiêm.

Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã giao nhiệm vụ cho ban quản lý đầu tư và xây dựng khu khép kín Thủ Thiêm sẽ kết hợp cùng với các ngành và sở liên quan để hướng dẫn tập đoàn Vingroup lập các kế hoạch điều chỉnh cục bộ khu chung cư với tỷ lệ là 1/2000 dành cho khu đô thị Thủ Thiêm thuộc địa phận Quận 2 và lập quy hoạch chi tiết hơn theo tỷlệ là 1/500.

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm có vị trí nằm ở bên bờ Đông thuộc sông đô thị lớn phía Nam, và cũng nằm đối diện với Quận 1. Dự án có diện tích rộng lớn lêntới 657 hecta, khu dân cưThủ Thiêm gồm thông suốt tám khu chức năng chính. Và mỗi khu đều có đặc điểm khác nhau, riêng biệt về chức năng cũng như mật độ xây dựng.

> Xem thêm: Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán

Hotline: 0946.27.4444

Vị trí căn hộ vinhomes Thủ Thiêm

Trong đó, có một phân khu chức năng số hai vị trí ở phía Nam của trung tâm, là phân khu khép kín mật độ cao cùng chức năng khép kín rất đa chức năng như giải trí, thể thao hay kinh doanh.  Toàn bộ khu này bao gồm có ba khu nhỏ: Khu 2a ở Vị trí phía bắc của đại lộ Đông Tây, khu 2b khép kín tháp quan sát và tiếp là khu 2c khép kín thể thao và giải trí. Điểm nhấn của công trình trọng điểm ở khu chức năng chính là khu quy chế có sẵn, và khu này biệt lập đài quan sát, sân vận động hay nhà thi đấu. Đây là nơi đông đúc nhất của khu vực và trường học tại đây.

Vingroup – một tập đoàn bất động sản lớn mạnh đã liên tục làm rúng động thị trường đất và nhà ở, khi liên tục ra mắt một số dự án tại các vị trí “phong thủy cực vượng” – Vinhomes Central Park hay Vinhomes Khánh Hội, Vinhomes Golden River và Vinhomes tại Thủ Thiêm.

Tương tự như các kế hoạch khác của Vin, Dự án Vinhomes Thủ Thiêm cũng có được vị trí tọa lạc vô cùng tốt ngay trong khu biệt lập Thủ Thiêm. Và phân khu 2C cũng được Vingroup hứa hẹn sẽ cùng với thương hiệu Vinhomes tạo nên những giá trị đích thực cho thời đại mới.

Theo kế hoạch của dự án thì đây chính làm khu chức năng số hai có vị trí phía Nam của Trung tâm hành chính chính là một khu phức hợp mật độ cực cao với các chức năng như: trao đổi hàng hóa, thể thao giải trí  và khép kín đa chức năng. Toàn bộ khu này được chia thành ba khu nhỏ hơn: Khu 2a nằm ở phía Bắc đường ĐôngTây, và Khu 2b  là một khu phức hợp với tháp tuan sát, cuối cùng là khu 2c chính là một khu biệt lập dành cho thể thao giải trí. Cùng đó thì một vài chính sách cao tầng cũng được bố trí dọc theo đại lộ Vòng cung và Quảng trường có chiều cao giảm dần về phía sông và hồ có mật độ dân cư lớn. Một số quy chế có sẵn các điểm nhấn côngcộng quan trọng nằm trong khu chức năng số hai là quy chế có sẵn của khu phức hợp tháp quan sát, nhà thi đấu đa chức năng, sân vận động, trung tâm hành chính của địa phương, giáo dục.

+ Dân số cư trú thường xuyên tại địa phương: 32.600 người.

+ Tổng số người làm việc tại đây : 60.400 người

+ Tính hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu vực: 4,89.

+ Ước tính chiều cao từ 4 tầng đến 50 tầng.

+ Đối với tầng cao tháp quan sát là 86 tầng.”

vi-tri-vinhomes-thu-thiem

Như vậy với khả năng của tập đoàn lớn mạnh Vingroup, Dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong phân khu2C khép kín này của Thủ Thiêm sẽ là một khu phức hợp thể thao giải trí cực kì cao cấp, góp phần tạo ra khu vực lõi Trung tâm hành chính hoàn chỉnh và biệt lập trong tương lai.

Đăng ký nhận báo giá tại đây