Tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Bảng Giá – Chính Sách – Mặt Bằng

Tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Bảng Giá – Chính Sách – Mặt Bằng
4 (80%) 18 votes

Tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Bảng Giá – Chính Sách – Mặt Bằng

Theo đúng tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm, tập đoàn Vingroup đã có được sở hữu thủ tục pháp lý về quyền sử dụng mảnh đất vàng này, và khu 2C trong bán đảo Thủ Thiêm quận 2 thành phố. Cùng với việc hoàn tất các thủ tục pháp lý về quyển sử dụng đất này, Vin đã bắt đầu việc xây dựng khu dự án theo đúng lịch trình đã lên. Tiến độ xây dựng Vinhomes Thủ Thiêm đang được Vin là chủ đầu tư xúc tiến rất nhanh chóng.

Vị trị Căn Hộ Vinhomes Thủ Thiêm

Vị trị Căn Hộ Vinhomes Thủ Thiêm

> Xem thêm: Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán

Hiện tại dự án này là một trong số ba dự án mua bán nhà được đánh giá là lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Và theo kế hoạch đã công bố đây sẽ là khu dân cư mới cực kì đa dạng với một số chức năng. Và đây cũng là nơi được đánh giá đáng sống nhất ở Hồ Chí Minh. Rất hiện đại nhưng vẫn đáp ứng hài hòa với thiên nhiên.

Dự án thuộc trung tâm của khu Thủ Thiêm cùng với chức năng chính gồm các khu thể thao và giải trí. Việc phát triển một vài khu chức năng này sẽ góp phần mang đến một động lực to lớn và mong đợi sẽ thu hút được một lượng đầu tư lớn vào các khu chức năng khác nữa ở khu khép kín Thủ Thiêm này.

Phối cảnh đô thị Thủ Thiêm

Phối cảnh đô thị Thủ Thiêm

Tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm rất được quan tâm bởi vị trí đặc biệt của dự án đã làm tăng sức hút của dự án tới các nhà đầu tư, hơn nữa đây cũng là dự án đang có tổng mức đầu tư lớn nhất của tập đoàn Vingroup cho tới hiện nay trên thị trường bất động sản:

            + Với tháp quan sát cao lên đến 86 tầng

            + Hệ thống Block Vinhomes thủ thiêm với 50 tầng

            + Số lượng cư dân ước tính là 36.000 người.

Trong đó, có thêm một phân khu chức năng số hai vị trí ở phía Nam của trung tâm, tiếp là phân khu khép kín mật độ cao cùng với chức năng khép kín rất đa chức năng như giải trí hay thể thao hay kinh doanh. Và toàn bộ khu này bao gồm có ba khu nhỏ hơn là 2a ở phía bắc của đại lộ ĐôngTây, và 2b khép kín tháp quan sát cuối tiếp là 2c khép kín thể thao và giải trí. Đặc biệt tạo điểm nhấn của công trình trọng điểm ở khu chức năng chính chính là khu quy chế có sẵn, và hiện khu này biệt lập đài quan sát, với sân vận động hay nhà thi đấu. Và đây cũng là nơi đông đúc nhất của khu vực và trường học tại nơi đây.

Giống hệt với các kế hoạch khác của Vingroup, dự án này cũng có được một vị trí vô cùng tốt nằm ngay trong khu biệt lập mới Thủ Thiêm này. Khu mới 2C cũng được Vin hứa hẹn cùng với thương hiệu Vinhomes để tạo nên những giá trị đích thực cho khách hàng của thời đại mới. Bản thiết kế của các căn hộ Vinhomes này rất hiện đại, tinh tế và sang trọng thế nhưng vẫn đáp ứng hài hòa giữa thiên nhiên với con người, và chính điều này sẽ giúp chủ nhân căn hộ có được một cuộc sống vô cùng thoải mái và tự nhiên. Đây là một sự hòa hợp từ thiết kế mang đến cho quý khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo nhất hiện nay. Được kế thừa những ưu điểm vượt trội của hệ thống này thì dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm đã được đầu tư cơ sở hạ tầng và tiện ích về dịch vụ đồng bộ và cũng không kém phần hiện đại. Là một trong những dự án của Vin  là một trong những tậpđoàn lớn nhất Việt Nam, dự án Thủ Thiêm này chắc chắc sẽ mang đến trong mình một chuỗi tiện ích cực kì đầy đủ cùng chất lượng rất đáng xứng tầm đẳng cấp bởi khu đô thị này bao gồm những tiện ích vô cùng là ấn tượng.

           Vì đây là một dự án của tập đoàn VinGroup một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện tại, thì dự án chắc chắc sẽ mang trong mình một chuỗi các tiện ích đầy đủ cùng chất lượng tốt và hiện đại. Một số những tiện ích khá ấn tượng của dự án như:

  • Một khu phức hợp dành cho thể thao, giải trí.
  • Cùng với bể bơi sang trọng, rộng rãi và trong lành.
  • Sân chơi cho trẻ em hay công viên sạch sẽ, thoáng mát với nhiều cây xanh, các loại hoa.
  • Có hầm gửi xe được thiết kế với thẻ từ thông minh và tiện lợi.
  • Chính giữa là sảnh Lounge sang trọng và hiện đại nhất hiện nay.

 Căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên với con người, sẽ giúp chủ nhân căn hộ có thể bắt đầu một cuộc sống tự nhiên, thoải mái. Việc kết hợp hòa hợp giữa những thiết kế này nhằm mang đến cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất có thể.

vi-tri-vinhomes-thu-thiem

Vị trí Vinhomes Thủ Thiêm

Tất cả thông tin về tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm tại quận 2 luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây nên quý khách hãy hãy thường xuyên truy cập hoặc để lại thông tin cho chúng tôi.

Hãy thường xuyên theo dỏi Website: http://vinhomeskhanhhoihcm.org để cập nhật thêm tiến độ Vinhomes Thủ Thiêm.

Hoặc gọi Hotline: 0946.27.4444 để biết thêm chi tiêt