Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm – Khẳng định sự đẳng cấp

Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm – Khẳng định sự đẳng cấp
4.33 (86.67%) 27 votes

Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được tọa lạc vô cùng đẹp ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh…

Vị trí căn hộ vinhomes Thủ Thiêm

Hotline: 0946.27.4444

> Xem thêm: Bảng giá căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm và lịch thanh toán

Khu biệt lập căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm theo kế hoạch được bao quanh bởi sông Sài Gòn. Với một thể tích dự án rộng lớn nhưng khép kín thì Vinhomes Thủ Thiêm đang là một dự án thu hút vốn đầu tư đặc biệt là khu mặt bằng vinhomes Thủ Thiêm được nắm sát bờ sông Sài Gòn và đối diện quận một đang hứa hẹn sẽ là một trung tâm kinh tế hành chính lớn nhất Sài Gòn, phát triển như  một nơi thật nổi bật cho thị trường bất động sản ở TP Hồ Chí Minh.

vi-tri-vinhomes-thu-thiem

Đây là một dự án biệt lập được chia thành nhiều phân khu nhưng có sự bố trí rất hợp lí và công nghệ:

  • Tổng số dân cư địa phương : 145.400 người
  • Số lượng người làm việc tại đây : 219.200 người
  • Số lượng khách thường niên: một triệu người

Với một vị trí được coi là phong thủy cực vượng hàng đầu trong khu dân cư mới Thủ Thiêm. Điểm đặc biệt nhất của phân khu này là nó được xem như là trái tim trong các căn hộ nằm tại bán đảo Thủ Thiêm và đồng thời đối diện là khu cảng Nhà Rồng, Khánh Hội của quận 1. Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm còn được đánh giá rất cao bởi tọa lạc trải dọc hướng bờ Đông của sông và cùng với đó là rất nhiều khu mua sắm, y tế, siêu thị, hệ thống giáo dục, vui chơi giải trí ở xung quanh. Hơn nữa, khu khép kín mới này của Vingroup còn liên kết nhanh chóng đến với nhiều quy hoạch lớn như các đường Trần Văn Khê, Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn để tạo một sự thuận tiện về đường và di chuyển đến các đơn vị hành chính khác nhau trong thành phố.

Không chỉ có được vị thế hấp dẫn của mảnh đất kim cương trên bán đảo Thủ Thiêm của quận 2, chương trình mới này còn hội tụ đầy đủ các tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới nữa. Thuộc dự án của khu dân cư Thủ Thiêm, là một trong các công trình trọng điểm chiến lược của Thành phố với mong muốn sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm tín dụng, trao đổi hang hóa và dịch vụ trong tương lai. Ngoài ra, đồng thời thúc đẩy khu Đông thành một điểm sáng của sự phát triển. Mặt bằng rộng và có một vị trí thuận lợi, khu khép kín Thủ Thiêm đang được đón nhận nguồn đầu tư lớn mạnh trong và ngoài nước cùng với sự chuyển biến cao về mặt cơ sở giao thông hạ tầng. Sắp tới trong tương lai không xa, dự án này chính là khu dân cư sẽ hứa hẹn mang đến cho các khách hàng tương lai một cuộc sống trọn vẹn nhất cùng với các cơ hội đầu tư khôn ngoan sinh lời cao bởi vì tiềm năng phát triển rất mạnh.

Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được nằm trong khu 2C của Khu khép kín mới có một quy mô lớn và mật độ rất cao. Có một vài chương trình mới cùng với mặt bằng mới được xây dựng. Theo dự kiến dân số cư trú thường xuyên sẽ lên tới 32.600 người, và số lượng người làm việc khoảng 60.400 người, đồng thời là chiều cao các dự án giới hạn từ chỉ 4 tầng lên tới 50 tầng. Tiết lộ rằng khu tổ hợp đẳng cấp này có sự đầu tư vô cùng lớn khoảng 8.000 tỷ đồng.

Tương tự như nhiều khu cao cấp khác thì xung quanh quy hoạch Dự án cũng là hàng loạt  khu đẳng cấp bốn, năm sao hoàn mỹ đi kèm với nó. Trong đó không thể không kể tới hệ thống thương mại, giải trí, trường học hay hệ thống bệnh viện chất lượng cao. Hơn nữa những dịch vụ dành cho gia đình như dọn dẹp nhà của, vệ sinh hay chăm sóc cây cối, ẩm thực tại nhà, hay bảo trì thiết bị được tích hợp. Dự án còn biết Trung tâm hành chính dịch vụ Người mua nhà sẽ phục vụ 24/7 để tiếp nhận yêu cầu sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra, còn có khuôn viên Công viên cây xanh bao phủ xung quanh cùng với Tọa lạc tiếp giáp bờ sông tạo ra không khí vô cùng trong lành cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp cho những người sinh sống và gia đình sống ở đây. Vị trí căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm ở trong một nơi đông đúc dân cư của Thủ Thiêm, cũng là đối diện với sông của thành phố, thông suốt đến các hạ tầng nội khu và khu trung tâm Thành phố được đồng bộ. Cùng với những công trình trọng điểm khác của tập đoàn lớn mạnh Vingroup ngự trị tại những vị trí vàng sẽ tạo ra một diện mạo cực kì mới mẻ cho thành phố Hồ Chí Minh trong một tương lai không xa nữa.

Đăng Ký Nhận Báo Giá Vinhomes Thủ Thiêm